นำธุรกิจของคุณเข้าสู่ E-commerce อย่างถูกต้อง เพิ่มยอดขายให้คุณกว่า 300%

วันนี้คุณพร้อมทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตระยะยาวบนโลกออนไลน์แล้วหรือยัง?

สถิติของ สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิค (สพธอ หรือ ETDA)  ระบุว่า ประเทศไทย

  • ตั้งแต่ปีพ.ศ. 2560 อัตตราการเติบโตของEnterprises ซึ่งเป็นธุรกิจขนาดใหญ๋ เติบโตในธุรกิจ E-commerce เพิ่มขึ้นปีละ 8.7 เปอร์เซ็น 
  • ในขณะที่ SME เติบโตในธุรกิจ E-commerce ถึง 33.73 เปอร์เซ็นเลยทีเดียว

นี่เป็นสิ่งที่การันตีว่าการเติบโตธุรกิจอีคอมเมิชในประเทศไทยว่ามีการเติบโตและขยายที่สูง  และผมเชื่อว่าคุณจะเป็นอีกหนึ่งสถิติการเติบโตของประเทศไทยในปี 2020 นี้

แค่มีเพจบนFacebook หรือเว็บไซต์อย่างเดียวไม่พอ

คอร์สนี้ผมตั้งใจทำเพื่อให้ผู้ประกอบการได้เข้าสู่โลกอีคอมเมิชอย่างถูกต้องตั้งแต่เริ่ม และได้เติบโตได้ยอดขายระยะยาว!!

สำหรับคอร์สนี้ผมจะนำคุณไปรู้จักวิธีการทำอย่างไรที่จะนำธุรกิจของคุณเติบโตในด้านอีคอมเมิชอย่างถูกต้อง และเติบโตระยะยาว 

หลักสูตรในคอร์สนี้จะพูดถึง

1.ทำความเข้าใจธุรกิจของคุณ ก่อนนำเข้าสู่ E-commerce

ปัจจุบันธุรกิจ E-commerce ไม่ได้มีแต่การขายของผ่านลาซาด้า โชปี้ หรือเฟสบุ๊ค  โดยเฉพาะหากคุณเป็นธุรกิจที่มี บริการ สินค้าที่มีราคาสูง เป็นธุรกิจขายส่ง หรือมีกลไกทางการตลาดธุรกิจ ต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ หรือนำ Data มาใช้ประโยชน์ทางการตลาด สิ่งนี้คือความเข้าใจแรกที่เราจะมาแยกประเภทธุรกิจของสินค้า หรือบริการของคุณ เพื่อที่คุณจะเริ่มต้นอย่างถูกบน E-commerce

2. จิตวิทยาการตลาดบนโลก E-commerce 

การนำหลัก behavior marketing มาใช้จะช่วยให้คุณ

  • สร้าง Brand ที่แข็งแรงบนโลกออนไลน์ 
  • รู้จักเข้าใจลูกค้าของคุณ ว่าเป็นอย่างไร
  • มีกลุ่มเป้าหมายที่ชัดเจน
  • บุคลิค Brandที่ลูกค้าเราชื่นชอบเป็นกลุ่มใด

ซึ่งวิธีการนี้เราจะนำมาเพื่อใช้พัฒนาแบรนด์ของเรา บนโลกออนไลน์ โดยเราสามารถแยกกลุ่มลูกค้าของเราได้ถึง 6 ประเภท ด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Habitscan และเมื่อเรารู้ว่าลูกค้าของเราเป็นกลุ่มไหน เราสามารถที่จะสร้างการตลาดที่โน้มน้าวกลุ่มลูกค้าได้อย่างง่ายดายครับ

3. Sale Funnel

 

ยุคนี้ปฏิเสธไม่ได้จริงๆครับว่าเป็นยุคที่การเก็บ Data เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจ หากธุรกิจใดไม่มีการเก็บ Data ไว้ อนาคตเราไม่สามารถขยาย หรือสู้คู่แข่งที่เก็บ Data ไว้ได้อย่างแน่นอน  เชื่อไหมครับว่าการเก็บDataไม่ได้ทำได้แค่องกรณ์ระดับ Enterprics เท่านั้น แต่ธุรกิจหรือร้านค้าระดับ SMEs ก็สามารถนเก็บ และนำ Data นี้มาใช้ได้ ดังนั้น 

Sale Funnel คือการทำอย่างไรที่เราจะเก็บ และนำDataตัวนี้มาใช้ประโยชน์สูงสุด 

4.เครื่องมือทำการตลาด

เครื่องมือที่จะช่วยนำธุรกิจของเข้าสู่ E-commerce ด้วยแพลตฟอร์มของคุณเอง และนำDataจากแหล่งต่างๆไม่ว่าจะเป็น Google หรือ เฟสบุ๊ค มาใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่ และเครื่องมือต่างๆที่จะนำมาช่วยคุณในการวิเคราะห์ทำการตลาด  ช่วยให้คุณกำหนดทิศทางตลาดและเทรนด์ได้อย่างง่ายดาย

5.กลยุทธ์การทำการตลาดระยะยาวด้วย SEO

รู้แค่ Keyword ขยายยอดขายได้ 300%  ทำอย่างไรที่คุณจะรู้ความต้องการของตลาด และที่สำคัญคือทำการตลาดอย่างยั่งยืนโดยไม่ต้องพึ่งพาการยิงโฆษณา  

โบนัสแถมฟรี!!

โบนัสเทรนด์ 2020 พร้อมวิธีดูเทรนด์ตลอดปี 2020 ด้วย Google Trend และเครื่องมืออีกมากมาย

สมัครเป็น Vip List

คอร์สออนไลน์ลดราคาถึง 83% จากคอร์สปกติราคา 6,900 บาท เหลือเพียง 1,190 บาท เฉพาะวันที่ 2 มกราคา พ.ศ. 2563 เท่านั้น ( เริ่มเรียนวันที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2563)  สนใจเป็น VIP List กดปุ่มด้านล่างได้เลยครับ

เว็บไซต์ของเรามีการเก็บ cookies ซึ่งเก็บข้อมูลว่าคุณใช้งานเว็บไซต์ของเราอย่างไรและช่วยให้เราจดจำคุณได้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อการทำ analytics และนำมาสู่การทำให้ประสบการณ์การใช้เว็บไซต์ดียิ่งขึ้น